Hướng dẫn sử dụng đá nhân tạo Solid Surface Korean

Liên hệ

Mã màu:

Xuất xứ: Hàn Quốc

Mô tả Hướng dẫn sử dụng đá nhân tạo Solid Surface Korean

Đá nhân tạo Solid surface Korean là vật liệu nội thất không còn xa lạ với chúng ta, sản phẩm này không chỉ bền đẹp mà còn rất dễ dàng để sử dụng. Tuy nhiên, để giữ được độ bền vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của nó lâu dài thì chỉ cần bạn làm theo những bước đơn giãn sau của chúng tôi:

- Làm sạch thường xuyên, hàng ngày :

Đá nhân tạo solid surface là vật liệu đồng chất bề mặt nhẵn không có lỗ kim, chống thấm ố nên đối với các vết bẩn thông thường thì chỉ cần một miếng vải sạch và 1 chất tải rửa nhẹ là có thể làm sạch dễ dàng.

- Đối với vết bẩn khó lau chùi, khó ưa: 

Đối với những vết bẩn khó lau chùi như Cà Phê, sốt cà chua, giấm, màu của nước ngọt, rượu vang thì chúng ta dùng miếng bọt biển kết hợp với chất tẩy CIF ( nước lau kính )   xịt lên vị trí vết bẩn để tầm 1 đến 2 phút ( không được để lâu hơn 5 phút) sau đó dùng miếng bọt biển chà nhẹ, rồi dùng khăn khô lau sạch để loại bỏ vết bẩn 1 cách dễ dàng.

- Tránh đặt trực tiếp nồi chảo đang nóng lên bề mặt đá: 

Không được đặt những vật nóng trực tiếp  lên bề mặt đá solid surface mà phải dùng miếng lót nồi bằng cao su hoặc gỗ ... để tránh gây hư hại cho bề mặt đá 

- Tránh đặt nhưng vật cứng nhọn lên mặt đá để tránh các vết trầy xước:

Hạn chế hết mức đặt những vật cứng nhọn lên bề mặt đá để tránh các vết trầy xước , đối với những vết trầy nhỏ bạn có thể dàng xử lý, tuy nhiên đối với những vết trầy hoặc bị cắt sâu thì hãy liên hệ tìm đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Nếu bạn cần tư vấn bất cứ thông tin gì về đá nhân tạo solid surface hãy liên hệ chúng tôi;

CÔNG TY TNHH TRANG TRÍ NỘI THẤT SAGITA

 Vp 730/100 Lạc Long Quân, p9. Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Xường: 410 Trịnh Quang Nghị, Phong Phú, Bình Chánh, HCM

Điện thoại: 0902786877

Web:

https://koreansolidsurface.com/

 

 

 

Đánh giá Hướng dẫn sử dụng đá nhân tạo Solid Surface Korean